Đặt implant thái dương

Vùng thái dương bị lõm sẽ được làm đầy cách tự nhiên, hài hòa, cân đối với các chi tiết khác, đặc biệt là phần gò má. Đây là một phương pháp khó đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện.

Xem chi tiết

Tạo hình môi cười

Bên cạnh đôi mắt biết nói, chiếc mũi cao thanh tú, thì đôi môi chính là nét đẹp gợi cảm của chị em phụ nữ. Một đôi môi tươi tắn rạng rỡ và có tỷ lệ hài hòa cân đối sẽ giúp chị em tỏa sáng trong mắt người đối diện...

Xem chi tiết

Thu gọn trán 2cm

Căn cứ cấu trúc khung xương, các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thu gọn trán 2cm, tiến hành theo đường chân tóc (không gây ảnh hưởng đến mái tóc) để khuôn mặt bạn thon gọn, thanh thoát hơn.

Xem chi tiết

Đặt implant rãnh mũi – khóe miệng

Là phương pháp làm đầy phần rãnh các nếp nhăn hai bên mũi đến miệng, loại bỏ phần da chảy xệ giúp gương mặt trở nên tươi trẻ, làn da căng đầy tự nhiên và đồng thời cải thiện phần miệng hô.

Xem chi tiết

Sa mí & nâng cơ mắt

Sự phát triển của ngành thẩm mỹ đã mang đến nhiều giải pháp hoàn hảo để khắc phục hiện tượng sụp mí, chùng da mắt, chảy xệ, già nua và kém tươi trẻ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B, thành công và được khách hàng tin chọn để khắc phục hiện tượng trên chính là phương pháp thẩm mĩ sa mí và nâng cơ mắt - phương pháp an toàn và tiên tiến nhất giúp trẻ hóa đôi mắt, mang lại cho chị em thần thái trẻ trung và sức sống tràn đầy.

Xem chi tiết

Copyright © 2018 benhvienthammyab.vn. All rights reserved.