Tắm trắng tế bào noãn

Bạn tìm kiếm một công thức trắng da an toàn, giúp nuôi dưỡng da trắng hồng bật tone tự nhiên? Tắm trắng tế bào noãn tại A&B chính là câu trả lời thích hợp nhất. Không chỉ làm trắng, công nghệ này còn là giải pháp chăm sóc da, ngừa lão hóa của nhiều doanh nhân và sao Việt.

Xem chi tiết

Công nghệ điều trị rạn da

Không còn nỗi ám ảnh về những vết rạn da sần sùi thiếu thẩm mỹ trên cơ thể, công nghệ điều trị rạn Châu u tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kim Cương mang đến hiệu quả bất ngờ: Xóa rạn và trẻ hóa da nhờ công nghệ Châu u tiên tiến nhất đã được chuyển giao độc quyền, sẵn sàng trị ngay những vết rạn da cứng đầu nhất.

Xem chi tiết

Công nghệ trị mụn siêu tế bào

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một công nghệ siêu trị mụn 5 trong 1 - trị mụn siêu tế bào của Bệnh viện Thẩm mỹ Kim Cương A&B. Trị mụn siêu tế bào đem đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, không chỉ loại bỏ tận gốc, phòng ngừa khả năng quay trở lại của các loại mụn cứng đầu, trị mụn siêu tế bào còn nuôi dưỡng da ngay từ tế bào mầm, trả lại làn da căng sáng láng mịn.

Xem chi tiết

Công nghệ trắng da mặt Pure Pearl

Là công nghệ độc quyền của Bệnh viện Thẩm mỹ Kim Cương A&B, Pure Pearl đã trở thành xu hướng trắng da mặt hot nhất hiện nay, được các chị em tin tưởng lựa chọn nhờ tác dụng vượt trội trong việc tái tạo - phục hồi - bật tone da trắng sáng, ngăn ngừa và thách thức ánh nắng hè.

Xem chi tiết

Công nghệ Thermage

Là một trong những phương pháp giúp trẻ hóa, nâng cơ, xóa nhăn và căng da ở nhiều vùng khác nhau trên cơ thể. Đây cũng là công nghệ được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA công nhận về chất lượng và độ an toàn của dịch vụ.

Xem chi tiết

Công nghệ trị nám

Công nghệ trị nám Laser Toning với cơ chế bước sóng đi sâu vào chân nám, phá hủy sắc tố melanin thành những mảnh nhỏ li ti rồi theo hệ thống bài tiết nhanh chóng đào thải ra bên ngoài.

Xem chi tiết

Copyright © 2018 benhvienthammyab.vn. All rights reserved.