Công nghệ trị mụn

Công nghệ trị mụn Lam Probe là phương pháp làm đẹp hiệu quả nhất hiện nay khi sử dụng các bước sóng sinh học với mức năng lượng khác nhau có khả năng phá vỡ cồi nhân mụn, tiêu diệt các vi khuẩn ẩn sâu bên trong nang lông.

Xem chi tiết

Công nghệ Baby skin

Công nghệ Angela Baby Skin hay còn gọi là công nghệ căng bóng da Hàn Quốc phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi làn da, giúp sở hữu làn da bóng mịn và trong veo đẹp như thiếu nữ Hàn Quốc với ưu điểm vượt trội.

Xem chi tiết

Công nghệ triệt lông

Công nghệ triệt lông NCPL là phương pháp làm đẹp hiện đại sử dụng sóng ánh sáng sinh học với những nhiệm vụ khác nhau. Bước sóng ánh sáng cao sẽ bao lấy các sợi lông trong khoảng 2-3 tuần, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng.

Xem chi tiết

Công nghệ Detox

Công nghệ Detox áp dụng nghiêm ngặt quy trình thải độc quốc tế giúp bạn thải độc tích tụ lâu ngày ra bên ngoài có công dụng khắc phục tiêu chảy, giảm béo, nhanh chóng cải thiện làn da mịn màng, tươi trẻ.

Xem chi tiết

Công nghệ siêu tế bào 4D

Là công nghệ sử dụng những tinh chất được chiết xuất từ tế bào noãn thực vật để đưa trực tiếp vào bề mặt và thẩm thấu sâu vào giúp tái tạo tái tạo các tế bào bị tổn thương và tăng cường tổng hợp protein dưới da.

Xem chi tiết

Copyright © 2018 benhvienthammyab.vn. All rights reserved.