Làm ốm công nghệ IB Rada

Là địa chỉ giảm béo uy tín trong suốt 20 năm, không ngừng cập nhật những công nghệ giảm béo tân tiến nhất trên thế giới, trong đó có IB-Rada - công nghệ giảm béo đã mang lại vóc dáng mơ ước cho hàng nghìn phụ nữ trong đó có nhiều ngôi sao và doanh nhân có tiếng như Hoa hậu Quý bà Bùi Thị Hà, Doanh nhân Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Hiền Thục, Lệ Quyên.

Xem chi tiết

Thu nhỏ "bắp chuối"

Thu nhỏ "bắp chuối" không cần PT là công nghệ làm đẹp mới nhất hiện nay được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc sử dụng sóng cao tần chất lượng cao giúp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào thần kinh và các mô cơ khiến chúng không có cơ hội gia tăng thêm số lượng và kích thước.

Xem chi tiết

Công nghệ hủy mỡ quang đông Coolipo Twin

Tích mỡ nhiều năm nhưng không có thời gian cho các phương pháp giảm cân thông thường? Cần giảm cân cấp tốc để tham gia sự kiện đặc biệt? Hủy mỡ quang đông Coolipo Twin 2 buổi chính là lựa chọn số 1 cho bạn.

Xem chi tiết

Công nghệ PRP trong điều trị rụng tóc

Hệ thống tế bào bên trong được phục hồi giúp cho da đầu khỏe mạnh, giảm thiểu tình trạng rụng tóc, kích thích mọc tóc, giúp tóc mau hồi phục và trở nên khỏe mạnh hơn.

Xem chi tiết

Trẻ hóa da bằng công nghệ PRP

Công nghệ PRP là công nghệ sinh học tự nhiên, thực hiện bằng cách trích tiểu cầu từ máu của chính người bệnh, tập trung với nồng độ cao (khoảng 3-5 lần nồng độ bình thường),...

Xem chi tiết

Copyright © 2018 benhvienthammyab.vn. All rights reserved.