Căng da trán

Bước qua độ tuổi 25, làn da của bạn đã bắt đầu bị lão hóa. Tuy nhiên, phải đến độ tuổi 30 sự lão hóa này mới bắt đầu được biểu hiện bởi những nếp nhăn trên da, đặc biệt là vùng trán...

Xem chi tiết

Thẩm mỹ trán S-Line

Là phương pháp thẩm mỹ giúp nâng cao những vầng trán quá phẳng, quá thấp hoặc lõm bằng cách đặt chất độn silicon. Căn cứ theo đặc điểm của tổng thể khuôn mặt, bác sĩ của Kim Cương A&B sẽ tạo dáng trán theo đường S-line nối từ trán đến mũi sao cho hài hòa và cân đối nhất...

Xem chi tiết

Đặt implant thái dương

Vùng thái dương bị lõm sẽ được làm đầy cách tự nhiên, hài hòa, cân đối với các chi tiết khác, đặc biệt là phần gò má. Đây là một phương pháp khó đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện.

Xem chi tiết

Thu gọn trán 2cm

Căn cứ cấu trúc khung xương, các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thu gọn trán 2cm, tiến hành theo đường chân tóc (không gây ảnh hưởng đến mái tóc) để khuôn mặt bạn thon gọn, thanh thoát hơn.

Xem chi tiết

Cấy mỡ trán

Thẩm mỹ tạo hình trán: Khắc phục trường hợp trán lõm hay phẳng, khuôn mặt trở nên cân đối, thanh tú nhờ độ lồi tự nhiên. Đồng thời, cải thiện tình trạng da, cho da mịn màng, nổi bật và trẻ trung hơn.

Xem chi tiết

Copyright © 2018 benhvienthammyab.vn. All rights reserved.