GIỚI THIỆU VỀ

Bệnh viện thẩm mỹ kim cương A&B

Kế thừa 20 năm uy tín và đi đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, Trung tâm thẩm mỹ Mimi Spa tiếp tục ra mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B tại Hà Nội. Là bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế được Bộ Y tế cấp phép với hơn 400 danh mục PT thẩm mỹ và điều trị chăm sóc da.

 “TẬN TÂM” với đội ngũ bác sỹ là các viện trưởng, tiến sỹ đầu ngành đến từ những cường quốc về PT thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp cùng chuyên viên tư vấn kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. “AN TOÀN” với quy trình khép kín tuân thủ theo những quy chuẩn khắt khe nhất của một bệnh viện thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế. “TOÀN DIỆN” với những giải pháp thẩm mỹ đem đến đến vẻ đẹp chạm ngưỡng tự nhiên mà còn đưa ra những giải pháp chỉnh sửa những ca PT bị lỗi hỏng và điều trị da sai cách. “DẤU ẤN” với nhiều ca PT thành công tạo tiếng vang trong ngành, Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B là đơn vị tài trợ các ca PT thẩm mỹ trong chương trình truyền hình thực tế PHÉP MÀU SẮC ĐẸP phát sóng trên đài truyền hình Việt Nam VTV3.

ch-02.jpg

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN NGHIỆP

Với bề dày kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B không ngừng phát triển và quan hệ hợp tác với các Bác sĩ, Chuyên gia tư vấn hàng đầu đến từ các nước có nền công nghệ làm đẹp tân tiến nhất thế giới và đã được Bộ Y tế cấp phép.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B với cơ sở vật chất sang trọng theo quy chuẩn của bệnh viện quốc tế đem đến không gian yên tĩnh để nghỉ dưỡng chăm sóc trước và sau quá trình điều trị.x2.jpg


x3.jpg


x1.jpg

quy trình dịch vụ an toàn

  • Khách hàng được đội ngũ bác sỹ chuyên môn tư vấn.
  • Kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành điều trị.
  • Quy trình tuân theo quy chuẩn khắt khe của quốc tế.
  • Nhanh hồi phục đem đến kết quả lâu dài 

Copyright © 2018 benhvienthammyab.vn. All rights reserved.