Tin tức nổi bật

PHÉP MÀU ĐẮC ĐẸP MANG PHÉP MÀU THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI

Từ trước đến nay, chưa có bất kì một chương trình nào về phẫu thuật thẩm mỹ được phát sóng trên truyền hình quốc gia cho đến khi chương trình “Phép màu sắc đẹp” ra đời, đây là chương trình truyền hình thực tế mang giá trị nhân văn sâu sắc về phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình “Phép màu sắc đẹp” là cuộc hành trình tái tạo nhan sắc và cuộc đời cho những con người khiếm khuyết, không may mắn của cuộc sống.

Tin tức mới nhất

Ưu đãi lớn 60% Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn - Pháp - Việt


Mừng quốc tế phụ nữ 8/3, Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B trao gửi nhan sắc đến hàng triệu phụ nữ với chương trình “VẼ LẠI CUỘC ĐỜI ĐẸP TƯ NHIÊN ĐẾN TỪNG MILIMET”.

Cướp quyền tạo hóa, thay đổi số phận - Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B


Biến những nhan sắc “lỗi hỏng” của tạo hóa thành một hotgirl, hotboy đúng nghĩa. Đưa những số phận khiếm khuyết về dung nhan từ bóng tối bước ra ánh sáng, Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương đang mang đến những điều kỳ diệu, từ chính cái chuẩn 5 sao quốc tế mà mình đang có.

Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B mở ra lịch sử vàng trong ngành thẩm mỹ


Kỷ niệm 2 năm thành lập và đón chào Xuân mới, Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương áp dụng chương trình giảm 50% giá PT thẩm mỹ Mắt, Mũi, được thực hiện bởi bác sỹ Pháp Daniel 20 năm kinh nghiệm trong ngành PT thẩm mỹ.

PTTM mắt mũi với bác sỹ Pháp – chi phí Việt Nam


Kỷ niệm 2 năm thành lập và đón chào Xuân mới, Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương áp dụng chương trình giảm 50% giá PT thẩm mỹ Mắt, Mũi với bác sỹ người Pháp Daniel.

Giảm 50% phí dịch vụ Tiêm Filler - đẹp sau khoảng vài phút


Kỷ niệm 3 năm thành lập, và giúp bạn đẹp để đón Xuân Đinh Dậu, BVTM Kim Cương A&B dành tặng quý khách hàng chương trình ưu đãi tới 50% phí dịch vụ filler...

Copyright © 2018 benhvienthammyab.vn. All rights reserved.