PHÉP MÀU ĐẮC ĐẸP MANG PHÉP MÀU THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một chương trình truyền hình thực tế đậm tính nhân văn về phẫu thuật thẩm mỹ mang tên “Phép màu sắc đẹp” phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia (VTV3) được rất nhiều người ủng hộ và khâm phục, chương trình được tài trợ bởi Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B.

Từ trước đến nay, chưa có bất kì một chương trình nào về phẫu thuật thẩm mỹ được phát sóng trên truyền hình quốc gia cho đến khi chương trình “Phép màu sắc đẹp” ra đời, đây là chương trình truyền hình thực tế mang giá trị nhân văn sâu sắc về phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình “Phép màu sắc đẹp” là cuộc hành trình tái tạo nhan sắc và cuộc đời cho những con người khiếm khuyết, không may mắn của cuộc sống.

Chương tình “Phép màu sắc đẹp” phát sóng trên sóng truyền hình quốc gia VTV3

Chương trình “Phép màu sắc đẹp” được thai nghénra đời bằng tâm huyết lớn lao của những người tận tâm với nghề, đem tình yêu thương và sự nhân văn để làm đẹp cho đời.  “Phép màu sắc đẹp” được đầu tư một cách vô cùng nghiêm túc, con số đầu tư hơn 1 triệu đô la, ekip thực hiện hùng hậu, đội ngũ y - bác sĩ có chuyên môn PTTM đứng hàng đầu thế giới, các ca đại phẫu chỉnh hình được thực hiện ngay tại Việt Nam.

“Phép màu sắc đẹp” đã phá vỡ mọi quy luật trong ngành PTTM, xóa tan mọi định kiến về ngành PTTM, nhận được rất nhiều sự ủng hộ và thiện cảm của khán giả. Mỗi một tập của “Phép màu sắc đẹp” phát sóng, đều khiến khán giả không khỏi bất ngờ trước sự thay đổi diện mạo quá ngoạn mục của các nhân vật. Những nhân vật như: Lê Huyền Trang, Hoàng Thị Hiên, Đỗ Hoài Phương, Mạc Hải Ninh và các nhân vật khác đã thay đổi hoàn toàn từ chương trình “Phép màu sắc đẹp” về cả diện mạo và cuộc sống. “Phép màu sắc đẹp” cũng là minh chứng cho phép màu là có thực ở trên đời, giúp những con người khiếm khuyết, sống trong mặc cảm đau khổ...trở thành những công chúa, hoàng tử có sống một cuộc sống tự tin, yêu đời hơn bao giờ hết.


Cùng ngắm nhìn những hình ảnh thay đổi ngoạn mục của các nhân vật trong chương trình “Phép màu sắc đẹp”:

1-Ph-ng.jpg

Chương trình “Phép màu sắc đẹp” đã giúp  bà mẹ đơn thân Đỗ Hoài Phương đã chạm tay vào ước mơ người mẫu sau màn lột xác kinh ngạc

1-Hi-n.jpg
Chương trình “Phép màu sắc đẹp” đã giúp Hoàng Thị Hiên – Từ cô gái với mặc cảm xấu đã dần chạm tay đến ước mơ trở thành nữ DJ chuyên nghiệp.

2-Ninh.jpg

Chương trình “Phép màu sắc đẹp” đã giúp Mạc Hải Ninh - chàng trai tự ti về phát âm và khuôn mặt không hoàn hảo với được ước mong làm người mẫu và ca sĩ

1-Trang.jpg

Chương trình “Phép màu sắc đẹp” đã giúp Lê Huyền Trang tiến dần với ước mơ trở thành một nữ doanh nhân thành đạt

Sự thay đổi diện mạo vô cùng xinh đẹp của những nhân vật “Phép màu sắc đẹp”

Chương trình “Phép màu sắc đẹp” đã thực sự gây được tiếng vang lớn trong ngành PTTM, không chỉ bởi con số đầu tư vô cùng lớn mà còn bởi sự tâm huyết của những người trong nghề, “Phép màu sắc đẹp” cũng là minh chứng cho những nỗ lực, thể hiện giá trị nhân văn to lớn không gì đo đếm được, đưa ngành PTTM lên một tầm cao mới...Nếu trước kia, những ca đại phẫu chỉnh hình chỉ có thể thực hiện ở các nước tiên tiến, thì hiện nay, ngay tại Việt Nam chúng ta hoàn toàn thực hiện được điều đó.

Đứng sau chương trình quy mô lớn và đầy nhân văn như vậy, chính là sự tâm huyết người sáng lập và đơn vị đồng hành là Bệnh viện thẩm mỹ Kim cương A&B dành cho chương trình “Phép màu sắc đẹp”. Ngay từ khi thành lập, Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B đã được xác định trở thành thương hiệu đi đầu trong việc hội nhập và quốc tế hóa ngành chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam với sứ mệnh lan tỏa vẻ đẹp hoàn mỹ.

Bên cạnh đó, Bênh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B cũng là bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Hà Nội được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động theo mô hình bệnh viện 5 sao. Hiện tại, 80% đội ngũ y bác sĩ tại A&B là những chuyên gia hàng đầu đến từ Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan,…Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B không chỉ khẳng định vị thế tiên phong trong sứ mệnh quốc tế hóa ngành thẩm mỹ trong nước mà còn có tiềm lực kinh tế rất vững chắc.

Copyright © 2018 benhvienthammyab.vn. All rights reserved.