Nhà thuốc Ngọc Anh là tâm huyết to lớn của dược sĩ trẻ Lưu Anh

Giới thiệu nhà thuốc Ngọc Anh
Giới thiệu nhà thuốc Ngọc Anh
5/5 - (1 bình chọn)

Nhà thuốc Ngọc Anh là  nơi đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu. Là nhà thuốc có một đội ngũ dược sĩ tận tâm, tận tình vì sức khỏe của cộng đồng. Nhà thuốc đang từng ngày phát triển mạnh mẽ để đem đến sự tin tưởng, hài lòng nhất cho khách hàng. Dưới đây là thông tin cụ thể về nhà thuốc mà Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương AB tổng hợp.

Giới thiệu về nhà thuốc Ngọc Anh

Nhà thuốc Ngọc Anh được hoạt động theo hình thức online. Nhà thuốc hoạt động dựa trên 3 tiêu chí: “sản phẩm chất lượng – giá cả phù hợp – ưu tiên lợi ích của khách hàng”. Đây là 3 tiêu chí mà giúp nhà thuốc hoạt động ngày một lớn mạnh và lấy được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Để đem đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng và đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của khách hàng nhà thuốc đang nỗ lực từng ngày đổi mới các sản phẩm cả về chất lượng và số lượng.

Bên cạnh đó, nhà thuốc rất chú trọng trong việc đào tạo đội ngũ dược sĩ của nhà thuốc cả về chuyên môn và kiến thức chăm sóc khách hàng để giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Giới thiệu nhà thuốc Ngọc Anh
Giới thiệu nhà thuốc Ngọc Anh

Nhà thuốc Ngọc Anh – Xây dựng từ sự tâm huyết của Dược sĩ Lưu Anh

Nhà thuốc Ngọc Anh được hình thành là nhờ sự tâm huyết của dược sĩ Lưu Ngọc Anh hay còn được gọi là Lưu Anh. Dược sĩ Lưu Anh tốt nghiệp khóa 68 tại trường Đại học Dược Hà Nội – thuộc trường top đầu về đào tạo ngành dược tại miền Bắc. Dược sĩ Lưu Anh luôn cập nhật hàng ngày các thông tin liên quan đến thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc tại các trang web về y khoa, dược học hàng đầu trên thế giới: Drugs.com, Pubmed, The Lancet, FDA Hoa Kỳ để có sự điều chỉnh, thay đổi trong cách hướng dẫn sử dụng thuốc cho bệnh nhân.

Cùng với đó, để có thể tư vấn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi nhà thuốc đã triển khai đội ngũ dược sĩ tư vấn qua phần mềm zalo của điện thoại để giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc khi sử dụng thuốc, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Nhà thuốc Ngọc Anh - Xây dựng từ sự tâm huyết của Dược sĩ Lưu Anh
Nhà thuốc Ngọc Anh – Xây dựng từ sự tâm huyết của Dược sĩ Lưu Anh

Sản phẩm đa dạng, chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Tuy hoạt động dưới hình thức online nhưng quy mô hoạt động của nhà thuốc rất lớn. Nhà thuốc hiện có hệ thống lớn các sản phẩm cả về số lượng và chất lượng từ các thuốc OTC (thuốc không kê đơn), thuốc ETC (thuốc kê đơn), các loại mỹ phẩm, sữa công thức, thực phẩm chức năng… Không những vậy, nhà thuốc còn thường xuyên cập nhật thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe để mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Nhà thuốc luôn ưu tiên hàng đầu nhu cầu của khách hàng, bán những sản phẩm khách hàng cần. Vì vậy, nhà thuốc luôn lựa chọn đa dạng các sản phẩm có chất lượng tốt.

Hiện nay nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ và tăng cường sức khỏe ngày một tăng cao. Do đó, nhà thuốc Ngọc Anh đã và đang không ngừng phát triển hệ thống nhà thuốc, lựa chọn các sản phẩm đa dạng chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Không ít các thực phẩm chức năng tại nhà thuốc được nhập từ các quốc gia hàng đầu thế giới như: Mỹ, Nhật, Đức, Úc…

Các sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé: bột ăn dặm, sữa công thức, các thực phẩm bổ sung… đang được nhà thuốc tìm hiểu và bổ sung vào danh sách các sản phẩm bán tại nhà thuốc.

Sản phẩm thuốc tại Nhà thuốc Ngọc Anh rất đa dạng
Sản phẩm thuốc tại Nhà thuốc Ngọc Anh rất đa dạng

Thường xuyên có các chương trình ưu đãi trong năm

Để tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của nhà thuốc và giúp mở rộng quy mô nhà thuốc đã có những chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng.

Nhà thuốc Ngọc Anh đã thiết kế các danh mục sản phẩm theo nhóm, cung cấp chi tiết, đầy đủ các thông tin về sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được các sản phẩm theo nhu cầu. Nhà thuốc thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt, vì vậy đã thu hút được một lượng lớn khách hàng quan tâm và sử dụng các sản phẩm tại nhà thuốc.

Sự tận tâm phục vụ khách hàng cùng với kiến thức chuyên môn cao của đội ngũ dược sĩ, các sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp là nền tảng giúp nhà thuốc Ngọc Anh không ngừng phát triển và lấy được sự tin tưởng từ khách hàng. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là động lực to lớn giúp nhà thuốc phát triển bền vững.

Nhà thuốc Ngọc Anh cũng được nhiều báo uy tín nhắc đến như báo Tuyên Quang, báo Thái Nguyên,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: CT12B Kim Văn Kim Lũ, Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Ki ốt 43 – chợ huyện Nga Sơn – thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Website: https://nhathuocngocanh.com/

Facebook: https://facebook.com/NhaThuocNgocAnh.com.vn/

Pinterest: https://www.pinterest.ca/nhathuocngocanh/

Behance: https://www.behance.net/devondalev0a51

Twitter: https://twitter.com/nhathuocngocanh

Instagram: https://www.instagram.com/nhathuocngocanh/