Thẩm mỹ quốc tế Khaan với Công nghệ Lipotropic Ultra Fit – Giảm mỡ sau 1 giờ

Công nghệ Lipotropic Ultra Fit
Công nghệ Lipotropic Ultra Fit
Đánh giá post

Công nghệ Lipotropic Ultra Fit được sử dụng trong việc giảm mỡ toàn thân giúp hủy mỡ trúng đích, an toàn và không xâm lấn. Với công nghệ này hàng loạt các loại mỡ như: mỡ trắng, mỡ tảng hay mỡ cứng trong cơ thể đều được hủy bỏ. Hãy cùng benhvienthammyab tìm hiểu kỹ về công nghệ ngày nhé.

Giảm mỡ toàn thân – mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ có vóc dáng “không như ý”

Trong 1 năm trở lại đây, tình trạng chị em phụ nữ có thân hình “ tròn trĩnh” ngày một tăng cao. Đồng thời số lượng khách hàng có nhu cầu giảm mỡ toàn thân đến với Thẩm mỹ quốc tế Khaan cũng dần trở nên “quá tải” so với những năm về trước.

Nguyên nhân gây ra mỡ ở toàn thân là do ít vận động, chỉ ăn một loại thực phẩm quá nhiều, tập thể dục sai cách,….hoặc mỡ bụng quá xệ sau khi sinh. Tình trạng này thường thấy ở dân văn phòng, phụ nữ sau khi sinh, hoặc do gien di truyền…v.v. Đặc biệt các vị trí mỡ đọng lại nhiều nhất sẽ là: nọng cằm, đùi, lưng, bắp chân, bắp tay…..và nhất là bụng.

Vì thế tình trạng mỡ thừa trong cơ thể càng kéo dài, khiến các chị em phụ nữ bị mặc cảm, thiếu tự tin khi ra ngoài, khó vận động hoặc đi lại,…và ngay đến việc lựa chọn trang phục để diện cũng rất gian nan.

Thẩm mỹ viện Khaan
Thẩm mỹ viện Khaan

Lipotropic Ultra Fit – công nghệ giảm mỡ toàn thân giúp chị em xóa bỏ nỗi lo về vóc dáng

Khi đến Thẩm mỹ toàn quốc Khaan, các chị em phụ nữ sẽ được sử dụng phương pháp giảm mỡ toàn thân bằng công nghệ hiện đại Lipotropic Ultra Fit. Lipotropic Ultra Fit là một trong những công nghệ đứng đầu trong việc giúp giảm mỡ toàn thân có hiệu quả nhanh nhất và đặc biệt không xâm lấn hay làm ảnh hưởng bất kỳ một chút gì đến sức khỏe khi thực hiện. Để quý bạn hiểu rõ hơn về công nghệ Lipotropic Ultra Fit chúng tôi sẽ đi vào chi tiết cụ thể quy trình giảm mỡ toàn thân cơ bản như sau.

Để thực hiện công nghệ Lipotropic Ultra Fit, các chuyên gia tại Thẩm mỹ quốc tế Khaan đã thực hiện thăm khám, tiếp đến là xác định vị trí cần loại bỏ mỡ thừa và sát trùng điểm mỡ. Từ đó các chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi sẽ thực hiện tác động tinh chất giúp hóa lỏng mỡ bằng bước sóng tầng sâu Liposonix Pro.

Lipotropic Ultra Fit – thẩm thấu tinh chất chính xác không cần kim

Các chuyên gia thẩm mỹ của Khaan sẽ sử dụng kỹ thuật Smas Minimal Surgery (SMS) của công nghệ Lipotropic Ultra Fit. Kỹ thuật này sẽ giúp thẩm thấu tinh chất tầng sâu vào lớp mỡ dưới da mà không cần đến sự tác động của kim.Quá trình thẩm thấu tinh chất diễn ra với tốc độ cực nhanh theo đúng nguyên tắc thẩm thấu dung dịch trong lớp Smas của da. Chính nhờ vào tốc độ thẩm thấu nhanh chóng đã giúp cho hiệu quả loại bỏ mỡ thừa chỉ 1 thời gian sau khi tiến hành công nghệ giảm mỡ toàn thân Lipotropic Ultra Fit.

Công nghệ Lipotropic Ultra Fit
Công nghệ Lipotropic Ultra Fit

Ngoài ra, trong kỹ thuật Smas Minimal Surgery các chuyên gia thẩm mỹ tại Khaan đã kết hợp với sóng siêu hội tụ tầng sâu công nghệ Liposonix. Nên dễ dàng tác động đúng các điểm mỡ thừa trên cơ thể giúp sản sinh axit amin nguyên bào sợi. Trong đó có 2 thành phần Threoline và Hydroxyproline rất cần thiết để tạo nên Collagen.

Lipotropic Ultra Fit – tăng sinh collagen trẻ hóa làn da và duy trì vóc dáng

Ở cơ thể con người, Collagen chiếm đến 80% trong mô liên kết và hơn 70% trong cấu trúc da. Vì thế chúng tôi đã sử dụng phương pháp giảm mỡ toàn thân bằng công nghệ Lipotropic Ultra Fit kết hợp với sóng siêu âm hội tụ tầng sâu Liposonix chính là để kích thích sản sinh tế bào nguyên sợi giúp collagen nhanh chóng hình thành hơn.

Kết quả giảm mỡ thành công chỉ sau thời gian ngắn ngủi
Kết quả giảm mỡ thành công chỉ sau thời gian ngắn ngủi

Ngoài ra công nghệ giảm mỡ tự thân giúp tăng cường quá trình trao đổi chất trong tế bào và đốt cháy calories. Đặc biệt công nghệ Lipotropic Ultra Fit còn thúc đẩy các nhóm cơ vận hành giúp duy trì vóc dáng thon gọn và mang lại hiệu quả giảm mỡ toàn thân diễn ra dài lâu.

Bên cạnh đó với hiệu quả nhắm đích ưu việt, tác động chính xác vào khu vực chứa mỡ cần loại bỏ. Công nghệ Lipotropic Ultra Fit đã được chứng nhận là an toàn đối với tất cả phụ nữ đang gặp tình trạng “mỡ dư toàn thân”, đặc biệt là các bà mẹ trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ.

Với những điều tuyệt vời mà công nghệ Lipotropic Ultra Fit đã mang lại cho chị em phụ nữ có thân hình “ mỡ màng quá khổ” tự tin hơn chỉ sau 1 thời gian ngắn thực hiện. Nếu bạn là một trong những trường hợp cần được lấy lại vóc dáng của mình, hãy đến ngay Thẩm mỹ quốc tế Khaan. Các chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi sẽ giúp bạn trên con đường thực hiện mơ ước về một thân hình thon gọn và đẹp trong mắt tất cả mọi người.

Xem  thêm: [Review] Cách làm mũi cao tự nhiên hiệu quả nhất trong vòng 1 tuần

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây